Hiển thị kết quả duy nhất

 • Cân sàn động vật Bình Minh

  Cân sàn động vật

  Contact

  Kích thước: Cân sàn động vật 1.5m x 1.5m tải trọng > 3.000 Kg Cân sàn động vật 1.5m x 2m tải trọng > 3.000 Kg Bảo hành chính hãng 12 tháng Lắp đặt miễn phí, vận chuyển toàn quốc Thanh toán linh hoạt => Gọi ngay 0985 581 131 – 098 888.3400 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
  Giỏ hàng

Cân điện tử công nghiệp là gì?

Cân điện tử công nghiệp là các loại cân điện tử được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất. Các loại cân điện tử công nghiệp hà nội được thiết kế với tải trọng lớn, bên cạnh độ chính xác có thể điều chỉ được để phù hợp theo mục đích sử dụng trong tiêu dùng hoặc sản xuất.

Ứng dụng của cân công nghiệp điện tử 

Một số ứng dụng của cân bàn điện tử công nghiệp có thể kể đến như:

 • Được sử dụng nhiều trong các chợ, cửa hàng, siêu thị để cân trọng lượng sản phẩm tính giá,..
 • Dùng trong các cơ sở sản xuất, nhà máy chuyên sản xuất nông sản, thực phẩm,… để để tính trọng lượng hàng hóa, nguyên liệu,.. 
 • Được dùng phổ biến trong nhiều linh vực khác nhau từ kinh doanh, sản xuất công nghiệp đến sản xuất nông nghiệp.
 • Cân ghế điện tử công nghiệp cũng là thiết bị được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng hoặc dùng trong các hoạt động bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng, cửa khẩu,…

Tại sao bạn nên chọn mua cân điện tử công nghiệp của Bình Minh?

Các sản phẩm cân công nghiệp điện tử của BÌNH MINH không chỉ có độ bền cao mà cơ chế bảo hành cũng rất tốt. Đồng thời giá cân điện tử công nghiệp cũng phải chăng, đảm bảo giá rẻ tại xưởng. 

Khi sử dụng sản phẩm cân điện tử công nghiệp giá rẻ tại hà nội của Bình Minh bạn sẽ nhận được các chính sách bảo hành và hỗ trợ như:

 • Thời gian bảo hành: Lên tới 24 tháng và bảo hành 24/7 tại nhà ở Hà Nội.
 • Vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt như thanh toán chuyển khoản, tiền mặt hoặc Ship Cod tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng

Gọi ngay 096 8988560 – 098 888 3400 để được tư vấn thêm và nhận ưu đãi khi mua cân điện tử công nghiệp.