Model : BMF 1220

Mô tả sản phẩm Quạt INOX 304 toàn phần BMF 1220

Quạt vuông INOX 304 toàn phần là một trong những dòng quạt công nghiệp hút mùi, thông gió được ưa chuộng nhất hiện nay. Quạt có thiết kế khung ngoài là hình hộp vuông, với kích thước cụ thể là 1220 x 1220 x 400

Khung quạt được cấu tạo bằng inox 304 , siêu bền siêu cứng , chống rỉ sét ăn mòn vĩnh viễn.

Cánh quạt được thiết kế bản cánh lớn 24 cm , chất liệu INOX 304 , gồm 6 lá được sắp xếp một cách cân bằng trên trục buli  gắn liền với motor.

Quạt sử dụng Motor Norsh xịn , nhập khẩu trực tiếp của Đài Loan . Và chuyển động gián tiếp qua dây curoa răng cưa nhập khẩu nên được sử dụng rộng rãi trong mọi không gian với hiệu quả cao.

 

Ưu điểm nổi bật Quạt INOX 304 toàn phần BMF 

Độ bền cao – dễ lắp đặt 

Quạt thiết kế dạng vuông , dễ dàng thi công lắp đặt trong mọi công trình  .Với cấu tạo 100% bằng inox 304 , Quạt có thể hoạt động trơn tru trong mọi môi trường , kể cả môi trường ô nhiễm, có nồng độ axit cao.

Điểm đặc biệt của các dòng quạt vuông của Bình Minh 

Quạt vuông của Bình Minh đều sử dụng bản cánh lớn 24cm , cùng với đó là lá chớp nhỏ , tạo một góc vuông 90 độ trong khi vận hành. Với cấu tạo đó , Quạt vuông Bình Minh có hiệu suất gió cực đại , lớn hơn 30% so với các dòng quạt vuông trên thị trường.

  Bản cánh INOX 304 24cm

 

Ứng dụng sản phẩm Quạt INOX 304 toàn phần Bình Minh

Quạt thông gió công nghiệp BMF 1220 được sử dụng rộng rãi , phổ biến trong mọi môi trường như nhà xưởng , trang trại , các công trình nhà ăn , vườn tược. Đặc biệt trong các môi trường có tính oxi hóa cao , quạt vẫn hoạt động bình thường , bền bỉ theo thời gian.

Dòng quạt hút công nghiệp có tác dụng  thông gió , hút bụi hút mùi , giảm nhiệt. Nhờ cơ chế  trao đổi không khí nên chúng thực hiện được nhiệm vụ này. Sử dụng quạt vuông kết hợp tấm làm mát để đạt hiệu quả làm mát cao nhất .

Tham

  Tấm làm mát nhập khẩu Bình Minh

>> Tham khảo thêm tấm làm mát nhập khẩu tại Đây

 

Tags: , , , ,