Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Bình Minh

Trụ sở chính: Khu tái định cư, tổ 22, Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0965 811 664 – 0968 988 560

Email: Xuatnhapkhaubinhminh.comWebsite: https://quatcongnghiepomysu.com/

Đôi nét về Bình Minh

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Bình Minh đã có những bước đầu phát triển trong việc cung cấp các sản phẩm giải pháp tốt cho ngành chăn nuôi nói riêng , trong nhà máy khu công nghiệp nói chung Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Bình Minh được thành lập theo quyết định số 0106895209 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:

– Tư vấn và thiết kế làm mát trang trại chăn nuôi, nhà máy xí nghiệp
– Đưa ra giải pháp làm sạch mát không khí.
– Nhập khẩu và phân phối các thiết bị điều nhiệt, thiết bị chăn nuôi.
– Kinh doanh các sản phẩm chăn nuôi.

CTY TNHH DV TM XNK Bình Minh là đơn vị tiên phong trong ngành gia công sản xuất nhập khẩu, cung cấp các thiết bị thông gió làm mát, hút mùi, hút bụi và chế tạo các loại cân điện tử.

Sở hữu diện tích nhà máy sản xuất tấm cooling pad 2500m2 làm mát, kho chứa hàng 3000m2 đủ để phân phối cho toàn quốc với số lượng lớn.

Có đội ngũ cán bộ nhân viên và người lao động 60 người với bề dày kinh nghiệm lâu năm, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh phương châm làm việc của Bình Minh là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sản lượng bán ra thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, chinh phục những khách hàng khó tính nhất!

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, chuyên phục vụ cho ngành chăn nuôi. Đưa ra giải pháp làm sạch trong khí cũng như cân bằng nhiệt độ trong nhà máy, xí nghiệp. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để giải quyết tối ưu nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty kinh doanh, sản xuất, gia công, thiết kế.

– Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.