Quạt thông gió công nghiệp được ra đời với mục đích hút mùi, hút khí nóng để tạo sự thông thoáng. Được ví như lá phổi cho ngôi nhà của bạn. Giờ đây Bình Minh đã không ngừng nâng cấp cải tiến nhằm mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Thiết kế cải tiến hiện đại

Kiểu dáng bắt mắt, dễ dàng lắp đặt

Khung quạt cải tiến sơn phủ kẽm và sơn phủ tĩnh điện giúp độ bền thân lên đến 10 năm

Bỏ đi chi tiết bánh băng tỳ giúp tuổi thọ dây curoa tăng lên

Dây curoa răng cưa tăng hiệu suất động cơ đến cánh quạt

Cửa lưới bảo vệ chống chim chuột làm tổ cắn phá

Cánh quạt inox to hơn không ăn mòn han rỉ giúp lấy được nhiều gió

Chớp quạt inox nhỏ hơn giúp lên vuông góc đẩy nhiều gió hơn ra ngoài

cấu tạo quạt công nghiệp
cấu tạo quạt công nghiệp

Động cơ bền bỉ, êm ái

Động cơ của quạt công nghiệp được làm từ 100% dây đồng. Vận hành khá ổn định trong mọi môi trường. Do vậy, độ bền động cơ khá cao. Ngoài ra, động cơ quạt cũng là nguyên nhân dẫn đến độ ồn của quạt. Động cơ hoạt động ổn định sẽ làm tiếng ồn của quạt nhỏ. Điều này giúp ích cho những người làm việc bên trong nhà xưởng không bị ảnh hưởng.

so sánh chất lượng
so sánh chất lượng

Giá quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng vô cùng phổ biến tại các công xưởng, nhà xưởng, trang trại, khu công nghiệp…Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Tùy vào công suất hay kiểu dáng mà quạt công nghiệp chia thành nhiều mức giá. Hiện tại có những mẫu mã phổ biến như sau:

Theo mặt bằng chung hiện tại giá quạt thông gió công nghiệp khoảng 1.300.000 triệu đồng trở lên. Tùy vào công suất lớn hơn mức giá có thể đến 4.300.000 triệu đồng

Mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu?

Quạt thông gió công nghiệp mang thương hiệu Omysu do Bình Minh sản xuất là địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín giá tốt nhất. Bình Minh cung cấp nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau như quạt vuông, quạt tròn, tấm cooling…Các sản phẩm của Bình Minh đều đảm bảo về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các chính sách bảo hành lên đến 18 tháng. Người tiêu dùng an tâm về chất lượng.

nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0965 811 664